đôn trống trúc gỗ trắc

đôn trống trúc gỗ trắc

Chất liệu
Điều người ta quan tâm nhất khi nói đến đồ gỗ đó chính là chất liệu gỗ. Loại gỗ chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến hiệu quả hình ảnh của sản phẩm sau cùng, thời gian sử dụng của sản phẩm. Để đáp ứng những yêu cầu trên, người ta thường sử dụng loại gỗ Trắc để chế tác sản phẩm.
Gỗ Trắc Lào trên thị trường hiện nay có 3 loại đang lưu thông: Trắc đen, Trắc đỏ, Trắc vàng. Trong đó thì Trắc đen và Trắc đỏ có giá trị kinh tế cao, thường được dùng để đóng bàn ghế, tủ quần áo, giường,…
Gỗ Trắc là loại gỗ quý, có màu đỏ tươi, thớ gỗ mịn, giòn, dễ dàng gia công. Mặt cắt của gỗ rất mịn, sau khi khô không bị nứt nẻ hay bị biến dạng, gỗ này không bị mối mọt và khó mục nên rất bền, sử dụng trong thời gian hàng chục năm. Mặt cắt dọc của gỗ Trắc Lào có hoa vân đẹp và rất cứng nên sản phẩm làm ra có tính thẩm mỹ cao.
Trúc Nam 10 món
Bộ Trúc Nam 10 món bao gồm những vật dụng sau:
2 ghế đôn: có chiều cao 43cm, mặt ghế vuông 38cm
1 bàn to: có chiều cao 64cm, mặt bàn 130cm
1 bàn nhỏ: có chiều cao 64cm, mặt bàn 60cm
6 ghế: có chiều cao 109cm, chiều sâu 57cm, chiều rộng 62cm
Cách đặt bộ trúc nam trong nhà
Bàn ghế để tiếp khách, uống trà chắc chắn cần đặt ở nơi đầu tiên khi bước vào nhà – phòng khách. Ngược lại, phong khách là nơi nếu thiếu đi bộ bàn ghế sẽ trở nên vô cùng trống trải, mất thẩm mỹ và thiếu lịch sự khi khách đến thăm nhà.
Đối với bộ Trúc Nam, bạn cần có một không gian rộng rãi để chúng có thể phơi bày được vẻ đẹp của mình. Một không gian hẹp không phải là nơi thích hợp với bộ Trúc Nam, nó sẽ khiến bạn cảm thấy bị gò bó, làm hẹp thêm không gian phòng khách và làm bạn cảm thấy không thoải mái.
Bên cạnh đó, bộ Trúc Nam nên được phối cùng phong cách với các thiết kế khác trong nhà. Không nên sử dụng bộ Trúc Nam trong phòng khách quá hiện đại, nó sẽ khiến phong cách tổng thể của căn phòng không hòa hợp, khi nhìn vào sẽ thấy được sự “lạc quẻ”.
Liên hệ đặt hàng
Trúc Nam 10 món gỗ Trắc Lào là vật dụng nội thất được yêu thích và là một trong số những sản phẩm nội thất bán chạy nhất. Bộ Trúc Nam mang đến sự sang trọng, vẻ đẹp cổ điển, phù hợp với những ai yêu thích phong cách hoài cổ.

Nguyễn Huy Đại.

Hotline: 0977.239.888 – 0774.306.999

Cơ Sở Sản Xuất : Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!