Bộ tam đa gỗ mun

Bộ tam đa gỗ mun

40 x 16 x 13
50 x 18 x 15
60 x 20 x 18
70 x 24 x 22

Bộ sản phẩm tam đa được làm từ gỗ hương liền khối do những người thợ yêu nghề của Mỹ An Khang sản xuất, với chất lượng cao. Sản phẩm được làm thủ công đẹp và sắc nét.

3 ông Phúc – Lộc – Thọ luôn đem đến những điều lành, sự thịnh vượng và sức khỏe giúp gia chủ sống thọ hơn.

3 ông Phúc Lộc Thọ là bộ tam đa không thể thiếu trong một không gian thờ trang nghiêm. Sự hiện diện của 3 ngài mang ý nghĩa rất tốt đẹp cho gia chủ với những ý nghĩa thiết yếu của cuộc sống:

ông Phúc: Những điều may lành sẽ được ngài đem đến, với nét mặt tươi vui, sự thân thiện. Những điều tốt đẹp sẽ đến với gia chủ ngày sang ngày.
ông Lộc: Tài lộc và sự thịnh vượng là điều ngài muốn đem đến cho gia chủ. Người làm kinh doanh sẽ càng thêm thịnh vượng hơn. Cũng với nét mặt tươi vui và sự hoan hỉ luôn hiện diện trên khuôn mặt của ngài.
ông Lộc: Sức khỏe dồi dào hơn. Ý nghĩa của ông Lộc muốn đem đến cho mọi người mạnh khỏe. Cũng như những gì chúng ta thấy trong cuộc sống, sức khỏe là điều quan trọng và dường như có sức khỏe là có tất cả. Gia tăng tuổi thọ, mạnh khỏe theo năm tháng là điều ngài muốn đem lại cho gia chủ.
Bộ tam đa gỗ hương được MAK sản xuất
Hội tụ đầy đủ các yếu tố, sắc thái và với chất lượng gỗ và sự tỉ mỉ của con người. Mỹ An Khang đã đưa đến cho khách hàng những sản phẩm có tính thẩm mỹ, thần thái và không thể thiếu được yếu tố số 1 đó là chất lượng đúng với giá trị.

Sản phẩm được hoàn thiện phần thô và theo những đơn đặt hàng của quý khách, chúng tôi làm nguội và lên PU theo màu sắc tự nhiên của gỗ.

Nguyễn Huy Đại.

Email : Dogomynghe.org@gmail.com

Website: Dogomynghe.org.

Hotline: 0977.239.888 – 0938.230.989.

Cơ Sở Sản Xuất :  Thạch Thất, Hà Nội.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!